ZOMBIE ANARCHY – ซอมบี้บุกเมือง


เมื่อเกม Zombie Anarchy เปิดให้โหลดฟรีบน app store ความหลอนก็ได้บังเกิดบนมือถือ เพื่อที่จะก้าวเข้าสู่โลกของการติดเชื้อและหายนะจากซอมบี้ กับเกมที่โหลดฟรี แนว Action และแนววางแผนในเกมเดียวกัน ที่จะต้องวางแผนเพื่อไม่ให้ซอมบี้บุกฐานทัพของเราได้

ผนึกกองกำลังเพื่ออยู่รอด
ตัวเกมจะมีพื้นที่เอาไว้ให้ผู้เล่นสร้างฐานเพื่อต่อกรกับเหล่าซอมบี้ จากจุดนี้ ผู้เล่นจะต้องหาไอเท็มต่างๆมาพัฒนาฐานทัพของเราไม่ว่าจะเพื่อความแข็งแกร่งในการป้องกันซอมบรี้ รวมไปถึงป้องกันคนด้วยกันที่จะมาบุกยึดทรัพยากรของเรา นอกจากนั้นเราจะต้องรวบรวมเหล่าผู้รอดชีวิต และทำการฝึกฝนอัพเลเวลและสกิลของเขาเหล่านั้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการกับผู้รุกรานอีกด้วย

การเล่นเบื้องต้นนั้นเราจะมี Mission ต่างๆไว้ให้ลุยกัน แบะมีตั้งแต่ยากและง่ายตามเลเวลของเรา จากนั้นจัดทัพรวมผู้รอดชีวิต บุกโจมตีเหล่าซอมบี้เพื่อเก็ยบทรัพยากรมาอัพเกตรฐานทัพ กับฮีโร่ที่ถนัดการโจมตีต่างๆ เช่น ท่อนเหล็ก ขวาน ปืนกล ปืนสั้น ปืนลูกซองเป็นต้น เล็งทำเลในการบุกให้ดีแล้วกำจัดเหล่าซอมบี้ให้สิ้นซาก

พบกับฝูงซอมบี้ที่หลากหลาย
ด้วยความหลายหลายของศพที่เดินได้ในเกม ที่ถูกสร้างจากทีมออกแบบของเกมนี้นอกจากซอมบี้ธรรมดาแล้วยังมีซอมบี้กลายพันธุ์ที่ตัวใหญ่ยักษ์มหึมาที่มีพละกำลังมหาศาล รวมถึงซอมบี้บางตัวที่กลายพันธุ์แล้วมีความไวอย่างหลือเชื่อ ด้วยความหลากหลายทางพันธุกรรม เราจะต้องจัดทีมเพื่อรับมือให้ดี เพราะซอมบี้และเหล่าซอมบี้กลายพันธุ์จะอยู่รวมกัน

รวมพลผู้รอดชีวิต
เมื่อซอมบี้บุกเปลี่ยนพลเมืองให้เป็นซอมบี้ และทำลายล้างเมือง เราคือผู้รอดชีวิตที่จะต้องรวมพลเหล่าผู้รอดชีวิตด้วยกันในการกำจัดเหล่าซอมบี้ให้สิ้นซาก ด้วยความสามารถอันโดดเด่นของเหล่าฮีโร่ผู้รอดชีวิต โดนแต่ละคนก็จะมีจุดเด่นจุดด้อยต่างกันไป มีสกิลที่โจมตีหรือเสริมให้กับทีมที่ต่างกันออกไปเช่นกัน แน่นอนรวมไปถึงอาวุธที่ถนัดก็จะแตกต่างกันออกไป เราจะต้องเลือกให้ฮีโร่ให้ถูกสถาณการณ์ รวมไปถึงการเลือกใช้ฮีโร่แต่ละคนให้ได้เปรียบซอมบี้ชนิดต่างๆอีกด้วย

Categories