Sniper Fury กระสุนสั่งตาย ลั่นไกแล้ววันนี้


Sniper Fury เกมแนวซุ่มยิงในรูปแบบ FPS น้องใหม่จาก Gameloft ที่จะทำให้คุณสนุกไปกับการซุ่มยิงในรูปแบบต่างๆโดยอาศัยปืนไรเฟิลนานาชนิด

ในส่วนของ Trailer ของเกมนั้นทำออกมาได้น่าสนใจมาก

เริ่มปฏิบัติการระดับโลก
ตอนนี้เวลาสำหรับการเจรจาหมดลงแล้ว และเวลาสำหรับความรุนแรงกำลังเริ่มต้นขึ้น เราต้องการพลซุ่มยิงฝีมือดีที่สุดในโลกมาเข้าร่วมการกวาดล้างความชั่วร้ายกับเรา และแน่นอนคนนั้นก็คือคุณ ไม่ว่าพวกมันจะซ่อนตัวอยู่ที่ไหนก็ตาม นี่ไม่ใช่แค่เกมและนี่ก็ไม่ใช่เวลาให้มัวรู้สึกผิด ยิงเพื่อปลิดชีพพวกมันซะ ก่อนที่พวกมันจะทำภาระกิจของคุณพัง

การต่อสู้กับวายร้ายแบบ FPS อันน่าตื่นตะลึง
กับ กว่า 150 ภารกิจสุดมันส์ และกราฟิก 3D อันน่าทึ่งที่จะพาคุณไปสู่อนาคตอันใกล้ จากตึกระฟ้าในเมืองใหญ่สู่แดนไกลอันแปลกตา ท้าทายด้วยทหาร ยานหุ้มเกราะ กองกำลังอากาศและศัตรูคลาสต่าง ๆ อีกมากมาย ไฮไลท์ของการเหนี่ยวไกสังหารด้วยเอฟเฟกต์ “เวลากระสุน” แบบใหม่ที่เก็บทุกภาพการทำเฮดช็อตอันน่าทึ่ง ท้าทายเพิ่มอีกด้วยสภาวะภูมิอากาศ พายุทราย พายุหิมะ พายุฝน และเอฟเฟกต์ภูมิอากาศสุดตระการตาอื่น ๆ เพื่อทดสอบฝือมือสไนเปอร์ระดับพระกาฬ

เล่นเหมือนง่ายแต่ไม่ง่าย
ด้วยการเขียนตัวเกมที่ใช้เทคโนโลยีล่าสุดทางทีมพัฒนาเกมของ Gameloft ที่สร้าง AI หรือ NPC ในแต่ละ Mission ที่ออกมาสมจริง มีลักษณะเหมือนคนจริงมากทีสุด ไม่ความจะเป็นความหวาดระแวงของ AI การตอบโต้ การหลบหนี รวมไปถึงการแจ้งเตือนให้กับ AI ด้วยกันรับรู้ถึงอันตรายที่กำลังคลืบคลานเข้ามาจากสไนเปอร์ จึงเป็นเกมที่ท้าทายเป็นอย่างมาก ดังนั้นทุกครั้งที่จะเหนี่ยวไกสังหาร ต้องคิดให้ดี วางแผนให้ดี ที่สำคัญต้องแม่นยำ

อาวุธทันสมัยและอาวุธแห่งอนาคต
ด้วยตัวเกมที่มีภาระกอจให้เลือกมากมาย ดังนั้นปืนจึงเป็นหัวใจสำคัญของภาระกิจ โดยมีปืนหลักๆเช่น ยิงไรเฟิลซุ่มยิง ไรเฟิลจูโจ่ม ปืนเรลกัน และอาวุธลับสุดยอดอีกมากมาย จากนั้นรวบรวมชิ้นส่วนต่าง ๆ จากภาระกิจ เพื่ออัพเกรดคลังอาวุธ และสามารถปรับแต่งปืนได้ด้วยการปรับแต่งเฉพาะตัว ทำให้ได้อาวุธไม่ซ้ำแบบใคร

ชาเลนจ์มัลติเพลเยอร์ PVP
ขโมยทรัพยากรจากผู้เล่นคนอื่น ๆ โดยการทำลายแนวป้องกันของพวกเขาในโหมด PvP มัลติเพลเยอร์ ที่จะสามารถปล้นทองจากคลังผู้เล่นอื่นได้ และเช่นกัน คลังทองขอบคุณก็อาจโดนปล้นจากผู้เล่นคนอื่นได้เช่นกัน เร่งสร้างหน่วยรบที่แข็งแกร่งเพื่อพิทักษ์ของที่ชิงมาได้ระหว่างการรบในโหมด PvP มัลติเพลเยอร์ มิเช่นนั้นคุณอาจหมดตัว

Sniper Fury ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจไม่น้อย ด้วยความที่เป็นเกมแนวซุ่มยิ่งที่กราฟิกสวยงาม รวมไปถึงมีความสมจริง จะทำให้คุณไม่สามารถวางปืนไรเฟิลของคุณลงได้เลย ยิ่งเป็นปืนที่คุณได้ปรับแต่งชิ้นส่วนต่างๆด้วยตัวเองด้วยแล้ว จะไม่มีปืนกระบอกไหนที่จะเป็นคู่หูของคุณได้เท่านี้อีกแล้ว สำหรับเกม Sniper Fury นั้น โหลด Free ทั้ง iOS Android และ Windows เลยทีเดียว

iOS http://gmlft.co/iOS_Sniping
Android http://gmlft.co/Droid_Sniping
Windows http://windowsphone.com/s?appid=a46ccb73-45c6-4fbc-92ea-679f28a85477

  • ลยแล้วลงใหม่ก็ไม่หาย เล่นไม่ได้เลยแก้ไขด้วยครับเสียชื่อเกมหมด
    samsung galaxy note2

Categories