Dungeon Hunter 5 Northern Storm Update


Dungeon Hunter 5 อัพเดตอีกครั้งกับแพช Northern Storm
โดยจะมีการเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆมากพอสมควร ด้วยไอเท็มใหม่ๆ ดันเจี้ยนในโหมดเนื้อเรื่องใหม่ และสมุนใหม่ๆ
รวมถึงมีการอัพเกรตไอเท็มสวมใส่ที่เป็นเครื่องประดับอีกด้วย
ไปดูรายละเอียดปลีกย่อยกันต่อเลยครับ

ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่าโลกของเกม Dungeon Hunter 5 นั้นเข้าสู่หน้าหนาวแล้ว บรรยากาศช่างหนาวเหน็บยิ่งนัก
Photo 05-08-15 10 56 01

เครื่องประดับใหม่ที่เพิ่มเข้ามา

ในแพชนี้ตัวละครในเกมของเราสามารถใส่เครื่องประดับเพื่อเพิ่มพลังโจมตี พลังป้องกัน และ ค่าอื่นๆเช่นความไวได้ โดยวัตถุดิบนั้นจะหาได้จากดันเจี้ยนไม่สิ้นสุดนั่นเอง ซึ่งจะเป็นดันเจี้ยนใหม่ของแพชนี้ด้วยครับ

หีบใหม่ หีบเคนาชิ

ในการอัพเดตครั้งนี้ยังมีหีบเคนาชิ ซึ่งเป็นหีบใหม่มีโอกาสได้ชุดจาก ภาค Northern Storm อีกด้วย ซึ่งมีทั้งชุดใหม่ และอาวุธใหม่ มาให้เลือกใส่และอัพเกรตเพิ่มความโหดกัน

Endless Dungeon หรือดันเจี้ยนไม่สิ้นสุด

Endless Dungeon หรือดันเจี้ยนไม่สิ้นสุดนั้นจะเพิ่มเข้าในส่วนของ Event เป็นดันเจี้ยนที่จะทำให้เราสามารถหาของมาคราฟไอเท็มเครื่องประดับได้ ซึ่งการลุยดันเจี้ยนนั้นก็จะมีการดร๊อปของเพื่อใช้คราฟเครื่องประดับนั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่ายิ่งเป็นด่านหลังๆก็จะยากขึ้นและของก็จะดร๊อปในระดับที่สูงขึ้นนั่นเองครับ

Endless Dungeon Challenge
ในส่วนของ Endless Dungeon นั้นจะมีในส่วนของการ ชาเล้นจ์เพื่อจัดอันดับอีกด้วย ซึ่งการจัดอันดับนั้นจะได้รับแรร์ไอเท็มสำหรับผู้ที่อยู่ในอันดับที่สูงๆอีกด้วยครับ

ดันเจี้ยนใหม่ในโหมด ลุยเดี่ยว

หากใครที่เครียดโหมดเนื้อเรื่องจบแล้วในภาคนี้จะมีด่านใหม่เพิ่มเข้ามาสามด่าน โดยเข้าผ่านทางประตูมิติแห่งความฝัน ซึ่งจะอยู่มุมซ้ายล่างของแผนที่ เรียกได้ว่าโหดจริงๆ เพราะในระหว่างการเล่นน้นจะมีมอนสเตอร์จากแพช Northern Storm เข้ามาตลอด ซึ่งมอนใหม่ๆนั้นแต่ละตัวโหดๆทั้งนั้นแถมชอบรุมด้วยสิ แนะนำหาสกิลหมู่ติดตัวไปเยอะๆ เช่นเฮอร์ริเคน จะช่วยให้เอาตัวรอดได้เยอะครับ

บรรยากาศดันเจี้ยนใหม่

สมุนใหม่ๆที่เพิ่มเข้ามา
ในอัพเดต Northern Storm นั้นยังมีสมุนใหม่เพื่อมเข้ามาเพื่อช่วยป้องกันปราการของเราอีกด้วย ซึ่งสมุนในแพชนี้ โหดมาก คุ้มกับการเปิดหีบหาเลยทีเดียวครับ

สุดท้ายพบกันโหมดชาเล้นจ์ของกิล ที่จะมีการจัดอันดับของกิลต่างๆ มาชิงชัยกันว่ากิลไหนจะเป็นหนึ่งในเกม Dungeon Hunter 5 แห่งนี้

  • kritsada sreewarom

    ปลดล็อคหลังภารกิจ22 หมายความอย่างไร ทำไมเล่นภารกิจลุยเดี่ยวไม่ได้ ช่วยบอกที
    แล้วทำไมถึงโดนปล็อค ช่วยที..

  • Athip Onklang

    เจอปัญหาเหมือนกัน เข้าเล่นลุยเดี่ยว และอีเวนไม่ได้
    2 สัปดาห์แล้ว ช่วยรีบตอบกลับและแก้ไขด่วนๆๆๆ

Categories