เข้าร่วมการผจญภัยแบบพัซเซิล ไปพร้อมกับซิด แมนนี่ ดิเอโก้ และสแครท

วันนี้ Blog ของเรา จะพาแฟนๆมาเข้าร่วมการผจญภัยกับ Ice Age Avalanche การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ไปกับ ซิด แมนนี่ และดิเอโก้ เพื่อออกตามหาสมบัติที่โลกลืมในการผจญภัยแนวพัซเซิลแบบใหม่จากฝีมือผู้สร้างเกม Ice Age Village และ Ice Age Adventures
เราไปดู Trailer ของเกมกันก่อนดีกว่า

โดยวิธีการเล่นจะเป็นการลากผลไม้ไปในทุกทิศทางในขณะที่เราต้องนำพาเจ้าตัวป่วนทั้งหลายมุ่งหน้าไปให้ถึงสมบัติและแข่งขันกับตัวละครต่างๆในเนื้อเรื่อง

การต่อสู้กับน้ำแข็ง
การเล่นเบสิคจะให้เราลากผลไม้ไปในทุกทิศทาง โดยเเรียงให้เหมือนกัน 3 ชนิด
มีโหมดให้เลือกในการพิชิตชาเลนจ์พัซเซิล ซึ่งรวมไปถึง มีโหมดเก็บตุน ลูกโอ๊กถล่ม และนักปั้นผลไม้
สามารถใช้ตัวเสริมพลังเพื่อเปลี่ยนด่านสุดโหด ให้ง่ายขึ้นด้วยลูกเล่นต่างๆ

ผองเพื่อนชาว Ice Age จะพาเราไปผจญภัยในโลกที่เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์ยุคน้ำแข็ง
เมื่อเล่นเกมนี้เตรียมพบกับเนื้อเรื่องฮาแตกบทใหม่ ที่มาพร้อมกับตัวละครตัวโปรดจาก Ice Age รับรองว่าฮาไม่แพ้ในหนังแน่นอน
นอกจากนั้นในเกมยังมีดินแดนพิเศษต่างๆที่เพิ่มเข้ามา อาทิเช่น ป่าก่อนประวัติศาสตร์ แดนหญ้าเขียวอันกว้างใหญ่ และธารน้ำแข็งขนาดมหึมา

และท้าทายความสามารถของเราด้วยการเอาชนะอุปสรรคสารพัดชนิดด้วยการเล่นเลเวลสแครทแบบพิเศษให้จบ
และยังเปิดโหมดให้แข่งขันกับตัวละครจาก Ice Age ในศึกดวลบอสอันอลังการท่ามกลางการแข่งขันเพื่อไปให้ถึงขุมสมบัติอีกด้วย

ชิลไปกับผองเพื่อนในสังคมออนไลน์มากมายได้เลยจ้า
ส่งของขวัญให้ผู้เล่นที่เป็นเพื่อนของเราได้ตลอด รักใครชอบใครขยันส่งให้เยอะๆนะ รับรองว่าได้ของขวัญส่งกลับมาเพียบเลยหละ
ส่วนเพื่อนคนไหนอยากทดสอบฝีมือละก็สามารถส่งสานท์น้ำแข็งท้าดวลด้วยการแข่งตัวต่อตัวแบบเรียลไทม์ใน “ศึกดวลหิมะ” เพื่อประลองฝีมือ

เมื่อโปรแล้วลองมาคว้าอันดับจุดสูงสุดบนกระดานคะแนนมาให้ได้ อย่ายอมแพ้ชาติอื่นเขานะเกมเมอร์ชาวไทย
นอกจากนั้น ยังแนะนำให้เข้าร่วมในอีเวนท์ประจำวันและอีเวนท์ประจำสัปดาห์อันแสนสนุก พร้อมรับของขวัญพิเศษมากมาย

กระผมลองเล่นแล้ว บอกเลยว่าเพลินมาก และเนื้อเรื่องฮามากจริง สามารถดาวน์โหลดเกมได้แล้ววันนี้ FREE

iOS: http://gmlft.co/iOSAVA
Android: http://gmlft.co/4wu0I
WP: http://gmlft.co/AvAW8

Categories